• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • Chuyển Giao Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

    Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

    1. lehung61

      lehung61 Member

      Hiện tại viên cồn khô & cồn thạch đã được phân phối rộng rãi khi so với bình gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng và nhà hàng vì tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người ban đầu sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn đến các bạn một cách thực tế qui trình công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

      Thêm nữa, tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet và nước tẩy rửa kiếng,...

      Xin liên hệ Số đt và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

      [​IMG]

      Công thức làm Cồn Thạch

      Ngày nay cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô vì những lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không dùng nhiệt do đó rất là an toàn & thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại hoặc làm cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

      Những chi phí dành cho nguyên vật liệu, trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm tầm 10 đến 20 triệu, mặt bằng dao động 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như bạn có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

      Kỹ thuật làm Cồn Khô

      Kỹ thuật sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại đôi mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

      Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/ngày.

      Công thức sản xuất Cồn Gel

      Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm hại mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

      Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

      Giá hướng dẫn đối với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel, cồn thạch: 5 triệu.

      Vui lòng gọi số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
       
      Last edited: Oct 25, 2018
    2. lehung61

      lehung61 Member

      Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
       
    3. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
       
    4. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
       
    5. lehung61

      lehung61 Member

      Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
       
    6. lehung61

      lehung61 Member

      Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
       
    7. lehung61

      lehung61 Member

      Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
       
    8. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
       
    9. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
       
    10. lehung61

      lehung61 Member

      Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
       
    11. lehung61

      lehung61 Member

      Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
       
    12. lehung61

      lehung61 Member

      Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
       
    13. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
       
    14. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
       
    15. lehung61

      lehung61 Member

      Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
       
    16. lehung61

      lehung61 Member

      Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
       
    17. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
       
    18. lehung61

      lehung61 Member

      Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
       
    19. lehung61

      lehung61 Member

      Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
       
    20. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
       
    21. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
       
    22. lehung61

      lehung61 Member

      Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
       
    23. lehung61

      lehung61 Member

      Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
       
    24. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
       
    25. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
       
    26. lehung61

      lehung61 Member

      Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
       
    27. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
       
    28. lehung61

      lehung61 Member

      Cục cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
       
    29. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
       
    30. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
       
    31. lehung61

      lehung61 Member

      Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
       
    32. lehung61

      lehung61 Member

      Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
       
    33. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
       
    34. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
       
    35. lehung61

      lehung61 Member

      Cục cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
       
    36. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
       
    37. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
       
    38. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
       
    39. lehung61

      lehung61 Member

      Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
       
    40. lehung61

      lehung61 Member

      Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
       
    41. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
       
    42. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
       
    43. lehung61

      lehung61 Member

      Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
       
    44. lehung61

      lehung61 Member

      Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
       
    45. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
       
    46. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
       
    47. lehung61

      lehung61 Member

      Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
       
    48. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
       
    49. lehung61

      lehung61 Member

      Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
       
    50. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
       
    51. lehung61

      lehung61 Member

      Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
       
    52. lehung61

      lehung61 Member

      Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
       
    53. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
       
    54. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
       
    55. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
       
    56. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
       
    57. lehung61

      lehung61 Member

      Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
       
    58. lehung61

      lehung61 Member

      Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
       
    59. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
       
    60. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
       
    61. lehung61

      lehung61 Member

      Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
       
    62. lehung61

      lehung61 Member

      Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
       
    63. lehung61

      lehung61 Member

      Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
       
    64. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
       
    65. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
       
    66. lehung61

      lehung61 Member

      Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
       
    67. lehung61

      lehung61 Member

      Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
       
    68. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
       
    69. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
       
    70. lehung61

      lehung61 Member

      Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
       
    71. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
       
    72. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
       
    73. lehung61

      lehung61 Member

      Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
       
    74. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
       
    75. lehung61

      lehung61 Member

      Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
       
    76. lehung61

      lehung61 Member

      Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
       
    77. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
       
    78. lehung61

      lehung61 Member

      Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
       
    79. lehung61

      lehung61 Member

      Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
       
    80. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
       
    81. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
       
    82. lehung61

      lehung61 Member

      Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
       
    83. lehung61

      lehung61 Member

      Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
       
    84. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
       
    85. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
       
    86. lehung61

      lehung61 Member

      Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
       
    87. lehung61

      lehung61 Member

      Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
       
    88. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
       
    89. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
       
    90. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
       
    91. lehung61

      lehung61 Member

      Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
       
    92. lehung61

      lehung61 Member

      Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
       
    93. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
       
    94. lehung61

      lehung61 Member

      Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
       
    95. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
       
    96. lehung61

      lehung61 Member

      Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
       
    97. lehung61

      lehung61 Member

      Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
       
    98. lehung61

      lehung61 Member

      Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
       
    99. lehung61

      lehung61 Member

      Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
       
    100. lehung61

      lehung61 Member

      Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
       

    Share This Page

    -->